181 Hàng Bông, Hà Nội, Vietnam

Cờ Cầm Tay

Liên hệ
|
Viết nhận xét
80% cơ sở may cờ cầm tay sử dụng chất liệu mỏng, kỹ thuật may sơ xài nên dễ bị tưa hoặc rách chỉ khi sử dụng. 80% cơ sở in cờ cầm tay...
  • 80% cơ sở may cờ cầm tay sử dụng chất liệu mỏng, kỹ thuật may sơ xài nên dễ bị tưa hoặc rách chỉ khi sử dụng.
  • 80% cơ sở in cờ cầm tay sử dụng phương pháp in lụa truyền thống, chỉ in được màu đơn giản, mực in nổi dễ bị bong tróc không đáp ứng được các yêu cầu về màu sắc và độ bền mực.
  • 80% cơ sở in cờ không có đội ngũ thiết kế hỗ trợ thiết kế mẫu nhanh và đẹp cho khách hàng, đa số khách hàng phải tự design riêng trước khi gởi in.
  • 80% nhà cung cấp cờ cầm tay không có xưởng may và xưởng in riêng nên giá thành sản phẩm cao và không quản lý được chất lượng sản phẩm do trải qua nhiều khâu trung gian.

HÃY SỬ DỤNG NGAY DỊCH VỤ CUNG CẤP CỜ CẦM TAY CHUYÊN NGHIỆP CỦA CỜ SAO

 ⇒ IN CỜ CẦM TAY SẮC NÉT

Cờ Sao sử dụng phương pháp in kỹ thuật số hiện đại, do đó chúng tôi có thể in được tất cả các mẫu cờ  dù màu sắc phức tạp. Đặc biệt mực in âm vào vải nên không bong tróc mực in, độ bền mực theo độ bền vải.

⇒ HỖ TRỢ THIẾT KẾ CỜ CẦM TAY THEO YÊU CẦU

Cosaco luôn hỗ trợ khách hàng tận tình và nhanh chóng các mẫu cờ cầm tay theo yêu cầu trước khi in. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ test màu sắc và in sản phẩm mẫu để khách hàng tham khảo.

⇒ SẢN XUẤT CỜ  NHANH CHÓNG

Với một quy trình khép kín và đội ngũ nhân sữ chuyên nghiệp, Cờ Sao luôn cam kết sản xuất và cung cấp cờ cầm tay đúng tiến độ đã thõa thuận, chỉ 1-2 ngày là bạn có thể nhận sản phẩm hoàn chỉnh.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: